Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
 • Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG07
 • Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG07 - 1

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG07

Mô tả:

Để có thể sở hữu một mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nó cần dựa trên nhiều yếu tố và trong đó thẩm mỹ - giá cả chính là 2 vấn đề được quan tâm hàng đầu. Mẫu bàn ghế gỗ BG07 chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tốt 2 tiêu chí được đề ra ở trên.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Để có thể sở hữu một mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nó cần dựa trên nhiều yếu tố và trong đó thẩm mỹ - giá cả chính là 2 vấn đề được quan tâm hàng đầu. Mẫu bàn ghế gỗ BG07 chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tốt 2 tiêu chí được đề ra ở trên.

  Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách BG07 được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên. Đây là dòng nguyên liệu tốt mang nhiều đặc trưng tốt thích hợp trong việc tạo nên các sản phẩm nội thất gia đình. Ngoài ra gỗ sồi còn là dòng gỗ khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên những thành phẩm được tạo nên từ nó có mức giá tương đối dễ thở, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình Việt.

  Sử dụng tông màu sáng của gỗ tự nhiên bộ bàn ghế được tạo hình kết hợp cùng nệm da công nghiệp đỏ vô cùng nổi bật. Gam màu đỏ đo này vừa tạo nên được sự sang trọng trong không gian vừa đảm bảo được độ mới khi trải qua thời gian sử dụng lâu.

  Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách BG07 phù hợp với mọi không gian phòng khách. Nó bao gồm 1 băng ghế dài, 2 ghế đơn, 2 bàn kẹp, 1 bàn trà và 1 đôn ngồi. Tùy theo nhu cầu và diện tích phòng khách của gia đình bạn, các KTS sẽ có những tư vấn để bộ bàn ghế phòng khách được nổi bật, phù hợp đẹp nhất.

  Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách BG07 được sử dụng chủ yếu các thanh nan tạo nên nét đẹp thẩm mỹ. Mặt bàn được trang bị kính cường lực trắng trong tạo nên sự hài hòa vừa tạo nên được điểm nhìn rộng, thông thoáng cho không gian. Các đường soi ở tay vịn và chân ghế được bắt khít cùng nhau giúp sản phẩm có được tính liền mạch và giá trị thẩm mỹ cao.

  Để có thể sở hữu mẫu bàn ghế phòng khách BG07 mời quý khách liên hệ với nội thất NO1 chúng tôi theo đường dây: 0969686929 hoặc trực tiếp tại showroom tại địa chỉ Tầng 3 tòa nhà LP12 ngõ 219 Trung Kính.

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo