Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
  • Mẫu sofa da phòng khách hiện đại SFD06

Mẫu sofa da phòng khách hiện đại SFD06

Mô tả:

Mẫu sofa da phòng khách hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của các không gian phòng khách sang trọng hiện nay. Đến với nội thất No1 bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng hàng trăm mẫu sofa da phong phú của chúng tôi.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Mẫu sofa da phòng khách hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của các không gian phòng khách sang trọng hiện nay. Đến với nội thất No1 bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng hàng trăm mẫu sofa da phong phú của chúng tôi.

    Sofa da phòng khách SFD06 là mẫu thiết kế tinh tế phù hợp với các không gian phòng khách có diện tích rộng. Sử dụng gam màu trắng tinh khôi, hiện đại – sang trọng đó là những cảm nhận đầu tiên khi được chiêm ngưỡng mẫu sản phẩm này. Sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp, đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt dành cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

    Hầu hết các mẫu sofa da phòng khách của nội thất No1 thừa hưởng sự tinh hoa của xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Kiểu dáng đơn giản, thiết kế thấp chắc chắn nó sẽ tạo nên được sự thoải mái và một không gian phòng khách ấm cúng dành cho tất cả các thành viên. Một bộ sofa da phòng khách thường được thiết kế đi kèm cùng bàn trà và ghế đơn. Sự hỗ trợ của những món nội thất này đôi khi tạo nên những điểm nhấn ấn tượng dành cho bộ sản phẩm. Bàn trà của mẫu sofa da SFD06 sử dụng gam màu đen đối lập càng làm tăng lên sự sang trọng, hiện đại vốn có của bộ sản phẩm.

     

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo