Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
  • Sofa da hiện đại SFD02

Sofa da hiện đại SFD02

Mô tả:

Ngày nay có nhiều cách để bạn có thể lưa chọn cho gia đình mình một bộ bàn ghế đẹp phù hợp. Một trong số đó không thể bỏ qua các thiết kế sofa da phòng khách đẹp – thời thượng. Nó giúp gia đình bạn có cơ hội sở hữu một không gian phòng sinh hoạt chung tiện nghi, độc đáo, ấn tượng.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Ngày nay có nhiều cách để bạn có thể lưa chọn cho gia đình mình một bộ bàn ghế đẹp phù hợp. Một trong số đó không thể bỏ qua các thiết kế sofa da phòng khách đẹp – thời thượng. Nó giúp gia đình bạn có cơ hội sở hữu một không gian phòng sinh hoạt chung tiện nghi, độc đáo, ấn tượng.

    Tại nội thất No1 chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng nhiều mẫu sofa da hiện đại. Tất cả đều là tinh hoa của sự sáng tạo, du nhập những xu hướng thiết kế nội thất thời thượng nhất trên thế giới. Nhiều gia đình yêu thích sử dụng sofa da cho phòng sinh hoạt chung của gia đình mình nhằm tạo nên sự hiện đại, trẻ trung và sự tinh tế trong cách cảm nhận các giá trị nghệ thuật.

    Mẫu sofa da phòng khách SFD02 nổi bật cùng với gam màu trắng tinh khôi. Được sử dụng chất liệu da công nghiệp thiết kế được sáng tạo và sản xuất theo phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế được thiết kế thấp sàn phù hợp với các không gian hiện đại. Đệm ngồi cao kết hợp may đường ô vuông càng làm toát lên sự hiện đại sang trọng. Điểm xuyết gam màu đen trong hệ thống chân ghế giúp sản phẩm được nổi bật – tỏa sáng trong phòng khách các gia đình. Mẫu sofa da phòng khách SFD02 được thiết kế đi kèm cùng 1 đôn ngồi. Bàn trà quý khách có thể kết hợp linh hoạt cùng nhiều mẫu sáng tạo hiện đại, đẹp mắt.

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo