Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
  • Sofa da phòng khách đơn giản SFD07

Sofa da phòng khách đơn giản SFD07

Mô tả:

Ngày nay sofa da phòng khách được coi là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho không gian. Kiểu dáng phong phú, chất lượng hoàn hảo, nó đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường nội thất hiện nay.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Ngày nay sofa da phòng khách được coi là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho không gian. Kiểu dáng phong phú, chất lượng hoàn hảo, nó đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường nội thất hiện nay.

    Để có thể sở hữu một mẫu thiết kế sofa da đẹp thời thượng, nó cần kết hợp của nhiều yếu tố. Ngày nay chất liệu da để sản xuất sofa da phòng khách được chia làm 2 loại chính đó là da thật và da công nghiệp ( giả da). Chất liệu da thật thường sử dụng da bò, da bò tót phù hợp với những bộ sofa cao cấp dành riêng cho các không gian đẳng cấp của các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Còn đối với các không gian phòng khách hiện nay, nhiều gia chủ yêu thích sử dụng chất liệu da công nghiệp dành cho bộ sofa da phòng khách chính gia đình mình.

    Sofa da phòng khách được làm từ da công nghiệp đa dạng phong phú về màu sắc cũng như nếp sần. Nó giúp tạo nên những sản phẩm đẹp, chất lượng hoàn hảo mà giá cả phải chăng vô cùng. Ở mẫu sofa da phòng khách SFD07 này chúng tôi lựa chọn gam màu trắng để tạo nên sản phẩm giới thiệu cùng quý khách hàng. Nó được thiết kế tạo hình đơn giản, phồng tạo cảm nhận thoải mái êm ái. Chân ghế được thiết kế thấp, thoáng giúp không khí được lưu thông mà không quá bí bách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu sofa da phòng khách SFD07 phù hợp nhất với kích thước không gian của mình bạn nhé!

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo