Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
  • Sofa da phòng khách SFD03

Sofa da phòng khách SFD03

Mô tả:

Sofa da đang là sản phẩm nội thất phòng khách đẹp phong phú, chiếm lĩnh được nhiều sự yêu thích từ phía quý khách hàng. Với nét đẹp thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu bền, nó đang là những ưu tiên lựa chọn số 1 để tạo nên một phòng khách độc đáo, ấn tượng.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Sofa da đang là sản phẩm nội thất phòng khách đẹp phong phú, chiếm lĩnh được nhiều sự yêu thích từ phía quý khách hàng. Với nét đẹp thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu bền, nó đang là những ưu tiên lựa chọn số 1 để tạo nên một phòng khách độc đáo, ấn tượng.

    Những mẫu sofa da phòng khách hiện nay được phân chia thành 2 dòng nguyên liệu chính đó là chất liệu da thật và giả da. Những mẫu sofa da được làm từ da thật thuộc hàng cao cấp, có giá trị rất lớn. Phần đông hiện nay quý khách lựa chọn thiết kế sofa da được làm từ da công nghiệp. Đây là loại nguyên liệu tốt, có tính thẩm mỹ tinh tế không hề kém so với da thật. Mẫu sofa da SFD03 là một sản phẩm hoàn hảo được tạo nên từ chất liệu da công nghiệp.

    Bộ sofa da sở hữu gam màu xám đậm trung tính có thể hài hòa và phù hợp với nhiều không gian phòng khách của các gia đình. Thiết kế đơn giản, không quá nhiều nội thất khác đi kèm, mã sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Tạo hình chữ L với 3 chỗ ngồi rộng. Phần lưng ghế thiết kế cao thấp là chủ ý của người KTS giúp cho quý khách có thể cảm nhận được sự thoải mái trong mọi tư thế ngồi, nằm… Chân ghế được làm từ inox bóng sáng tăng tính hiện đại và nâng cao tuổi thọ cho bộ sản phẩm.

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo