Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
 • Sofa gỗ đẹp BG06
 • Sofa gỗ đẹp BG06 - 1
 • Sofa gỗ đẹp BG06 - 3

Sofa gỗ đẹp BG06

Mô tả:

Trẻ trung – hiện đại đó là những từ ngữ miêu tả chính xác nhất mẫu sofa gỗ đẹp BG06 của nội thất NO1 chúng tôi. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thiết kế này, mời quý khách cùng chúng tôi xem thêm dưới đây:

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Trẻ trung – hiện đại đó là những từ ngữ miêu tả chính xác nhất mẫu sofa gỗ đẹp BG06 của nội thất NO1 chúng tôi. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thiết kế này, mời quý khách cùng chúng tôi xem thêm dưới đây:

  Sofa gỗ đẹp BG06 là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất nổi bật trong bộ sưu tập nội thất phòng khách hiện đại của chúng tôi. Xuất phát từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, sự khéo léo trong từng cách kết hợp vật liệu và tạo dáng mang đến sự độc đáo, yêu thích cho bộ bàn ghế gỗ này.

  Thiết kế sofa gỗ đẹp BG06 đặc biệt phù hợp với các phòng khách hiện đại của nhà chung cư. Sự nhỏ gọn, tiện nghi của  nó giúp quý khách có được một không gian trò chuyện thoải mái vừa đảm bảo được nét đẹp hài hòa trong ngôi nhà.

  Thiết kế được tạo hình với 1 băng ghế chữ L. Điểm nhấn đặc biệt đến từ từng chi tiết thiết kế. Chân ghế chữ U được sáng tạo chắc chắn dấu trong gầm tạo nên cái nhìn tinh tế thanh mảnh cho sản phẩm. Hơn nữa việc thiết kế thoáng gầm này còn giúp gỗ không bị tiếp xúc trực tiếp với nền nhà từ đó tăng tuổi thọ cho bộ sofa gỗ đẹp thêm nhiều năm.

  Tag thiết kế đi liền với băng ghế chữ l tạo nên sự độc đáo mới lạ. Đây chính là không gian để gia chủ có thể trang trí và làm điệu cho phòng khách gia đình mình. Ngăn tag bên trong thiết kế nhỏ để quý khách có thể sử dụng lưu trữ những món đồ nhỏ thuận tiện. Mặt cánh được thiết kế tay âm sơn trắng tạo nên điểm nhấn thu hút làm mới lạ cho sản phẩm. Mặt trên của tag quý ở mẫu sofa gỗ đẹp BG06 chúng tôi sử dụng kính cường lực đen nhằm gửi gắm sự sang trọng hiện đại. Quý khách cũng có thể thay đổi bằng bề mặt gỗ đồng bộ mà không làm mất đi nét đẹp của bộ sản phẩm.

  Bàn trà là món nội thất không thể bỏ qua trong mẫu sofa gỗ đẹp BG06. Nó là điểm nhấn và sự liên kết góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của bộ bàn ghế. Với kiểu dáng thiết kế mới lạ, các ngăn kệ được phân chia hợp lý, màu sắc hài hào đồng bộ, kết hợp vật liệu tốt tất cả hỗ trợ tạo nên một mẫu bàn trà đẹp, xứng tầm nhất với thiết kế sofa gỗ BG06.

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo