Funiture No1
Hotline: 0969 686 929
  • Sofa nỉ sang trọng SFN04

Sofa nỉ sang trọng SFN04

Mô tả:

Trong các không gian phòng khách hiện đại, sofa nỉ phòng khách được coi là món nội thất tuyệt vời không thể thiếu. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã màu dắc phong phú nó có thể đáp ứng được tốt nhất từng nhu cầu cá biệt của mỗi gia đình.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Trong các không gian phòng khách hiện đại, sofa nỉ phòng khách được coi là món nội thất tuyệt vời không thể thiếu. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã màu dắc phong phú nó có thể đáp ứng được tốt nhất từng nhu cầu cá biệt của mỗi gia đình.

    Mẫu sofa nỉ phòng khách SFN04 là biểu tượng của món nội thất sang trọng, đẳng cấp trong không gian. Phong cách hiện đại, đơn giản, đây là mẫu nội thất được nhiều quý khách hàng yêu thích khi đến với nội thất NO1 chúng tôi. Xuất phát từ chất liệu nỉ gai bộ bàn ghế được tạo nên từ những sợi nỉ đan xen vào nhau tạo cảm giác thông thoáng, không bị bí, không bị mùi hôi khi sử dụng. Điểm đặc biệt khiến những bộ sofa nỉ phòng khách được ưa chuộng nhiều hơn đó là nó có thể dễ dàng được vệ sinh và làm mới.


    Một bộ sofa nỉ phòng khách chất lượng khi nó được chăm chút và tạo nên từ những bộ phận chọn lựa tốt nhất. Mẫu sofa nỉ phòng khách sang trọng SFN04 được trợ lực bởi hệ thống inox chắc chắn, đẹp, hiện đại. Điểm nhấn của bộ sofa nỉ này nằm ở cách sáng tạo lưng ghế. Lưng ghế được chia làm 3 phần rõ rệt: 1 phần được thiết kế nghiêng thấp, 1 phần được thiết kế cao giúp gia chủ có thể linh hoạt sử dụng theo ý thích riêng. Gam màu nâu trầm tối đặc biệt phù hợp với các không gian đang thiết kế nội thất theo đuổi sự sang trọng, lịch lãm.

Thông tin đơn hàng
Tư vấn miễn phí tại nhà
Nhiều phần quà hấp dẫn
Hỗ trợ vận chuyển
100% nội thành Hà Nội
Bảo hành
2 năm trọn gói
Mua sắm tiết kiệm
Giá rẻ bất ngờ

Thông báo